Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

Hãy đặt tình huống có nên vay , bạn đang cần gấp một khoản tiền p2p để thu xếp việc quan trọng dịch vụ ? vpbank Chắc hẳn bạn góp tháng sẽ nghĩ đến hỏi vay người thân dễ vay , bạn bè giấy tờ photo của mình?
Nhưng vay trực tuyến nếu người thân link web cũng không có bằng CCCD thì vay tiền tín chấp qua internet nhanh trong ngày là cách tốt nhất dành cho bạn.
Vậy công ty vay tiền online nào tốt nhất app vay tiền bây giờ?
Địa chỉ cho vay mượn tiền nào có lãi suất thấp nhất cho đến nay?
Câu hỏi trên link web sẽ ở đâu tốt được giải đáp chi tiết trong nội dung lãi suất cao Bây giờ dịch vụ . Chúng ta cùng đọc vietcombank nhé!

Vay tiền qua mạng đang là xu hướng mới nhất cho đến giờ nhanh online , bạn chỉ cần có ảnh chụp CMND/CCCD là vay không trả có thể vay nhanh từ 250k -15 triệu vay ngang hàng , thủ tục 100% online có tiền liền , không yêu cầu gặp mặt vay ngang hàng , chuyển khoản trong vòng 15 phút.

Cho đến nay bidv , do yếu điểm trong khâu quản lý dẫn tới nhiều ứng dụng/app vay tiền nhanh có thông tin khoản vay không chính xác qua app . Vậy vay tiền online ở đâu tốt nhất agribank ? Đơn vị vay tiền trực tuyến nào uy tín vay trực tuyến và lãi suất thấp nhất ?

Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

Phía dưới là Bảng Thống Kê đơn vị vay có lãi suất thấp nhất p2p , uy tín khoản vay , giải ngân nhanh nhất hỗ trợ , dựa trên bình luận khách quan không gặp mặt của đông đảo người dùng mới nhất và trên góp ngày các diễn đàn tài chính tất toán . Đây là Top+ ứng dụng vay tiền trên internet siêu tốc tốt nhất giấy tờ photo hiện tại trả góp tháng , cầm đồ f88 được miễn 0% lãi suất không mất lãi và phí vay lần đầu techcombank , chọn lọc kỹ từ hơn 105+ đơn vị cho vay online vay tiền 24/7 được đăng kí nhiều nhất.

- Các gói vay tốt nhất mới nhất hiện nay
vay tín chấp Nếu vay lần đầu không cần giấy tờ , theo kinh nghiệm bản thân nhanh nhất , khách vay nên lựa chọn Top+ 3 ứng dụng đầu tiên là Doctor Đồng vay tiền nợ xấu , Cashwagon & MoneyCat tín dụng để vay tiền nợ xấu được miễn 0% lãi suất vay lần đầu.
Thứ 4 là Cash24 bạn webapp vay tiền được vay lần đầu đến 5 triệu bằng CMND , miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu.
Thứ 5 Tamo bằng CMND với tất toán ưu đãi mới nhất bạn vay ngân hàng được miễn 0% lãi suất web vay và phí cho khách hàng mới duyệt tự động , đăng ký vay trả góp và nhận khoản vay nhanh.
Thứ 6 là Senmo ở đâu nhanh với lãi suất vay thấp nhất vay không trả và rẻ nhất ở đâu tốt bây giờ dịch vụ , vay lại nhiều lần không cần giấy tờ webapp vay tiền , phù hợp dịch vụ với nhiều đối tượng vay như sinh viên lấy liền , nhân viên...
Và cuối cùng là Onclick Money tuy có lãi suất hơi cao có tiền liền nhưng bạn trả góp tháng được duyệt vay tự động cùng khoản giải ngân nhanh siêu tốc.
Chú ý: Với hướng dẫn các ứng dụng miễn 0% lãi suất không cần giấy tờ , bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền gốc ban đầu vay ngân hàng , bidv mà không mất thêm bất kỳ tiền phí nào khác.
* Điều kiện vay: Chỉ cần bạn từ 18 - 60 tuổi vay dài hạn và chuẩn bị CMND (Chứng minh nhân dân) nhanh nhất của mình web vay để đăng ký vay.
Bạn góp tuần có thể kết hợp vay nhiều tổ chức ngân hàng OCB để nhận dễ vay được món tiền vay lớn nhất vay tiền nóng và tối ưu nhất lãi suất khoản vay.

Danh sách này tốt nhất được ưu tiên chất lượng cao nhất lên hàng đầu góp tuần nhé!

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

nơi nào Trên đây là vay tiền nóng các ứng dụng vay tiền online 24/24h đều lãi suất thấp được khách hàng vay lần đầu lãi suất bao nhiêu và vay đi vay lại nhiều lần techcombank sau đó nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay online tại đây.
Hãy kéo xuống dưới không thẩm định để xem chi tiết !

1 căn cước công dân . Doctor Đồng - Vay tiền online nhanh nhất

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính thuộc công ty TNHH MTV Vạn An Phát – cung cấp giải pháp tài chính cho phép bạn vay từ 500k đến 10 triệu đồng lãi suất 0 . Với cách đăng ký không rắc rối chỉ cần CMND/CCCD lấy liền và duyệt nhanh trong vòng 30 phút – chính là giải pháp nhanh nhất dành cho người vay.
Không duyệt tự động những vậy p2p , bạn dễ vay được miễn 0% lãi suất & phí trong 20 ngày khi vay tại Doctor Đồng đáo hạn , trả góp tháng có thể nói đây là lựa chọn vay tốt nhất ở thời điểm lấy liền hiện tại.

Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021
VAY TIỀN 0% LÃI SUẤT

Doctor Đồng cho phép bạn đăng ký vay tiền trên mạng hoàn toàn thẻ ATM . Chỉ có nên vay với vài bước cơ bản trên điện thoại iphone/samsung/oppo.. vietcombank . bạn tín dụng có thể vay tiền nóng/gấp có ngay trong ngày đáo hạn với khoản vay lên mức 10 triệu đồng.
Đây là địa chỉ mình lãi suất vay đã trải nghiệm vay chứng minh thư với số tiền không có ngay trong ngày quá 3 triệu đồng cầm đồ f88 . Điều giấy tờ photo mà mình nhận thấy khi vay tại đây là đăng ký bằng CMND rất dễ dàng có ngay trong ngày , nơi nào và hồ sơ góp ngày của bạn hoàn toàn techcombank được giữ an toàn.
vay không trả Nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân lãi suất 0 , đừng ngần ngại đăng ký vay dễ vay với Doctor Đồng ngay hôm nay vay tiền online để nhanh nhất được nhận nhiều chính sách tốt hơn trong tương lai.
Ưu Điểm
+ Nợ xấu lãi suất bao nhiêu vẫn vay dài hạn được hỗ trợ vay
+ Chi phí vay luôn luôn rõ ràng hướng dẫn , hiển thị minh bạch ngày trên website vay tiền nhanh
+ Tất cả đều làm việc online lãi suất vay sau đó xác nhận khoản vay qua điện thoại
+ chuyển tiền ngay sau 30 phút

  Điều kiện vay tiền Doctor Đồng
  + Độ tuổi: 22 - 60 tuổi
  + Giấy tờ: CMND bản gốc
  + Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập
  + Địa điểm: Toàn quốc (trừ Hải Phòng vay tiền nóng dịch vụ các huyện đảo)

  2 lấy liền . Cashwagon - Vay tiền online 0% lãi suất

  Cashwagon là dịch vụ cho vay tiền qua internet khắp toàn quốc có ngay trong ngày duyệt tự động , giấy tờ photo có thể nói đây là một lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn vay tiền có liền trong vòng 10 phút.
  Vay tiền tại Cashwagon cực kỳ nhanh techcombank , hỗ trợ 100% online địa chỉ . Tức là đăng ký vay link web , xét duyệt tốt nhất , giải ngân vpbank và thanh toán online hết hướng dẫn nhé.
  Bạn hướng dẫn được miễn phí lãi suất 0% khi vay lần đầu đáo hạn , duyệt & giải ngân tự động không qua call check (telesale không gọi điện thoại cho khách hàng link web vay tiền nợ xấu sẽ gửi tiền trực tiếp vào tài khoản).

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021
  VAY TIỀN CASHWAGON

  Mình hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm vay tiền ở đây webapp vay tiền , tuy số tiền vay lần đầu không cao bằng CCCD nhưng tín dụng quá trình đăng ký vay cực kỳ đơn giản thẻ tín dụng . Chỉ cần điền thông tin cơ bản qua 3 bước đáo hạn , bạn vietcombank được hệ thống duyệt tự động (Realtime) có tiền liền , sau 10 phút tiền tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng vay trả góp của bạn.
  Ưu Điểm
  + Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư
  + Hoàn thành hồ sơ web vay chỉ trong 5 phút cầm đồ f88 . Từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận tiền ngay sau 30 phút
  + 100% vay online vay ngang hàng và miễn phí lãi suất trong 10 ngày cho lần vay đầu
  + Dịch vụ nhanh online rất nhanh app vay tiền và chuyên nghiệp
  Điều kiện vay tiền tại Cashwagon
  + Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên
  + Giấy tờ: Bạn có chứng minh thư nhân dân
  + Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập ổn định
  + Địa điểm: Hỗ trợ trên toàn quốc trừ Hải Phòng/Thanh Hóa
  Thời gian giải ngân Cashwagon
  Bạn điền thông tin vay tiền vay ngắn hạn và hoàn tất hồ sơ sau khoảng 5 phút góp tháng , vpbank sau đó khoản vay không giấy tờ của bạn webapp vay tiền được duyệt tự động chứng minh thư và giải ngân nhanh vào tài khoản ngân hàng.
  ở đâu tốt Khi vay lần đầu trên Cashwagon không mất lãi , bạn vay tiền 24/7 được duyệt vay 1 triệu nơi nào . không gặp mặt Nếu cần khoản vay lớn hơn bạn nên kết hợp vay thêm vpbank các ứng dụng trong bài viết.

  MoneyCat là đơn vị chuyên tư vấn vay ngân hàng và cung cấp có tiền liền các giải pháp tài chính trực tuyến nhanh trong 24h bằng CMND với thủ tục an toàn agribank , đơn giản không lãi suất và uy tín.
  Hỗ trợ vay tiền cho khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày không cần giấy tờ mà không phải trải qua qua app những thủ tục qua app quá trình rờm rà phức tạp tại ngân hàng.
  Điểm nổi bật trả góp tháng của MoneyCat là bạn chỉ cần CMND được miễn phí lãi suất vay 0% cho lần vay đầu tiên thanh toán , khoản trả lại khoản vay không mất bất kỳ tiền phí nào.

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021
  VAY TIỀN MONEYCAT

  Với MoneyCat bạn chỉ cần CMND mới nhất để đăng ký vay thẻ ATM , không cần phải thế chấp lãi suất vay , không bắt chứng minh thu nhập hay tài sản bảo lãnh.
  MoneyCat cung cấp cho bạn link web các khoản vay từ 500K - 10 triệu đồng vay tiền nhanh . Bạn không lãi suất được vay 1.5 triệu đồng cho lần đầu tốt nhất và 10 triệu đồng khi vay lại p2p những lần sau.
  Chỉ cần điền thông tin qua mạng không phức tạp trong 5 phút ngân hàng shb , sau 15 phút bạn tpbank được giải ngân số tiền vào tài khoản nhanh chóng.
  Ưu Điểm
  + Vay dễ dàng chỉ cần CMND
  + Lãi suất vay tiền gấp ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên
  + Đăng ký 100% online trong 5 phút
  + nhận tiền khoản vay lãi suất bao nhiêu rất nhanh sau 15 phút
  Hướng dẫn vay tiền MoneyCat
  Bạn tiến hành đăng ký vay địa chỉ với 3 bước đơn giản là Điền thông tin cá nhân góp ngày , công việc lãi suất bao nhiêu và người thân.
  Điền Email trả góp tháng và số điện thoại bằng CCCD để nhận thông tin giải ngân.
  Thông tin tài khoản ngân hàng phải trùng thanh toán với tên bạn.

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

  Lần đầu vay bạn nhận đến 1.5 triệu vietcombank , thời hạn vay 14 ngày góp tuần , thanh toán trong vòng 10 ngày vpbank để giấy tờ photo được lãi suất thấp ưu đãi 0% lãi suất không gặp mặt . Bạn chỉ thanh toán số tiền ban đầu đăng ký vay mà không mất thêm khoản phí nào.

  Xem thêm: Vay tiền MoneyCat có ngay trong ngày với 0% lãi suất

  4 dễ vay . Cash24 – Vay tiền online trả góp tháng

  Cash24 là sản phẩm hướng dẫn của Ideal Teach - thương hiệu có nên vay với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ , uy tín ở đâu tốt , dịch vụ hỗ trợ techcombank các khoản vay trực tuyến nhanh chóng.
  Với Cash24 qua app , tốt nhất mọi người nhận khoản vay từ 1 - 15 triệu cầm đồ f88 , hỗ trợ thanh toán trong 3 tháng chia đều thành 6 kỳ hạn trả (Nhưng agribank các bạn vay không trả cũng bằng CCCD có thể thanh toán hết khoản vay bất kỳ lúc nào).
  Với không thế chấp ưu đãi hiện giờ lãi suất cao , bạn vay tiền nợ xấu được vay đến 5 triệu nơi nào và miễn 0% lãi suất trong 2 tuần vay ngang hàng , chỉ cần thanh toán số tiền gốc khi đến kỳ hạn trả thôi vay thế chấp nhé

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021
  VAY TIỀN CASH24

  Từ lần vay thứ 2 trở đi vay thế chấp , bạn chỉ cần CCCD được nâng hạn mức vay đến 15 triệu đáo hạn nhanh nhất ưu đãi 0% lãi suất ngân hàng shb vẫn webapp vay tiền có thể vay tiền nóng được áp dụng cho khoản vay.
  Không giấy tờ phiền phức miễn phí lãi suất , chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD nhanh online để đăng ký thủ tục online 100% chỉ cần CCCD , cùng lãi suất minh bạch vay tín chấp sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi đăng ký vay tại đây.
  Ưu Điểm
  + Ưu đãi 0% lãi suất vay trả góp và phí an toàn , chỉ cần trả số tiền gốc tất toán.
  + Vay trả góp trong 3 tháng bằng CMND , vay dài hạn có thể thanh toán sớm.
  + Vay lần đầu đến 5 triệu ngân hàng OCB , có nên vay và đến 15 triệu từ lần thứ 2 trở đi.
  Bạn vay dài hạn có thể đọc qua hướng dẫn ở vay tiền 24/7 dưới đây ngân hàng shb , vay ngân hàng để biết trước mới nhất được cách thẩm định thông tin miễn phí lãi suất của nhà cung cấp dịch vụ trước khi bắt đầu vay.

  Tamo là nền tảng tư vấn lấy liền và cung cấp giải pháp tài chính tpbank , hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền online căn cước công dân để giải quyết nhanh công việc trong ngày.
  Với hình thức cho vay tiền online 100% trên trang web vay tiền trực tuyến vay trả góp , Tamo đang có 1 số lượng người dùng đông đảo hướng dẫn với hạn mức vay từ 500k – 15 triệu p2p , thanh toán khoản vay linh hoạt đến 30 ngày.
  Cho đến giờ vay trả góp , Tamo đang miễn 0% lãi suất agribank và phí cho khoản vay lần đầu là 3 triệu cho khách hàng mới vay ngắn hạn . Hãy tranh thủ vay ngay hôm nay trước khi lừa đảo ưu đãi kết thúc!
  Với lãi suất 0 ưu đãi 0% lãi suất này vay ngân hàng , bạn chỉ cần thanh toán số tiền vay ban đầu khi đến kỳ hạn trả căn cước công dân mà thôi.

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021
  VAY TIỀN TAMO

  Bạn chỉ cần CMND/CCCD duyệt tự động để vay đến 15 triệu vay trả góp , duyệt vay & giải ngân nhanh trong 20 phút là ưu điểm nổi bật lãi suất cao của Tamo.
  hơn nữa lãi suất cao , thông tin khoản vay trên Tamo tín dụng rất minh bạch về lãi suất tpbank cũng như cam kết bảo vệ thông tin cá nhân cầm đồ f88 của người dùng nhanh online , giúp góp tháng các bạn ở đâu uy tín có thể yên tâm khi đăng ký vay tại đây.
  >>Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Tamo

  Ưu Điểm
  + Đăng ký 100% trên internet trên website hướng dẫn , không phải cài app
  + Lãi suất nơi nào rất thấp khi so sánh vay không trả với hầu hết vay thế chấp các ứng dụng khác.
  + Hồ sơ xét duyệt lãi suất bao nhiêu và giải ngân nhanh trong 20'
  + hạn mức tiền vay linh hoạt từ 1 triệu đến 15 triệu trong 30 ngày.
  Điều kiện vay tiền Tamo
  + Độ tuổi: Từ 20 - 60 tuổi
  + Giấy tờ: Cần CMND không gặp mặt để đăng ký
  + Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập
  + Địa điểm: Hỗ trợ trên toàn quốc
  3 bước đăng ký vay tiền trên Tamo
  Với Tamo vay tiền 24/7 , khi vay lần đầu bạn an toàn được hỗ trợ vay 3 triệu đồng webapp vay tiền . Từ thẻ ATM những lần vay sau p2p , bạn bằng CCCD được hỗ trợ tối đa đến 15 triệu đồng.
  + Bước 1 - Hoàn thành đăng ký thông tin trên website Tamo Tại Đây lừa đảo . Bạn điền thông tin đầy đủ mới nhất và chính xác trong 5 phút.
  + Bước 2 - Nhân viên Tamo gọi cho bạn không giấy tờ để tư vấn chỉ cần CMND và xác nhận thông tin khoản vay.
  + Bước 3 - Hồ sơ app vay tiền của bạn không mất lãi được duyệt thành công dễ vay . Tiền ở đâu nhanh sẽ về tài khoản ngân hàng lãi suất thấp của bạn ngay lập tức sau vài phút.

  6 hướng dẫn . Senmo - Vay tiền online không cần gặp mặt

  Senmo ra đời góp tháng với mục đích sử dụng công nghệ tài chính (Fintech) miễn phí lãi suất để giúp khách hàng tiếp cận lãi suất vay các dịch vụ tín dụng nhanh trong ngày vay tiền nhanh , vay ngang hàng với thủ tục cực kỳ đơn giản.
  Bạn chỉ cần CMND/CCCD ngân hàng OCB để tiếp cận duyệt tự động với vay tiền 24/7 các khoản vay từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng trong thời gian đến 30 ngày.

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021
  VAY TIỀN SENMO

  chỉ cần CCCD Bên cạnh đó dịch vụ , thủ tục đăng ký vay tiền 100% online trong 5 phút ví momo , sau 15 phút bạn miễn phí lãi suất được giải ngân khoản vay nhanh chóng vào tài khoản.
  Mặc vay dài hạn dù mới xuất hiện miễn phí lãi suất nhưng Senmo vay tín chấp đã nhanh chóng là địa chỉ tin cậy giấy tờ photo của đông đảo khách hàng.
  Với ưu thế về dịch vụ nhanh góp tháng , an toàn tất toán , tiện lợi mới nhất , lãi suất thấp vay trả góp , bạn có nên vay sẽ hài lòng khi vay tiền nhanh tại đây.
  Ưu Điểm
  + Chỉ cần CMND thẻ ATM để vay tiền.
  + tiền về ngay nhanh trong ngày nhanh online , trả nợ dễ dàng.
  + Hỗ trợ tài chính 24/7 không thẩm định với lãi suất cực tốt.
  + Nền tảng công nghệ cao chứng minh thư , xử lý khoản vay nhanh.

  Ưu điểm: Oneclickmoney cam kết cho vay an toàn vpbank , minh bạch hướng dẫn , ở đâu nhanh và nhanh chóng đến có nên vay mọi khách hàng.
  Nhược điểm:
  Oneclickmoney không đáp ứng tốt nhất các khoản vay lãi suất thấp quá lớn hướng dẫn và lâu dài không thế chấp để đầu tư góp tuần và kinh doanh.

  One Click Money là công ty cho vay vốn nhanh ngắn hạn trên mạng có nên vay , không thế chấp phục vụ tín dụng mọi khách hàng đang sinh sống tại bất kỳ tỉnh thành nào vay tiền gấp của Việt Nam tất toán . Với tỷ lệ lãi suất phải chăng ở đâu tốt , công ty đảm bảo đáp ứng vay tiền gấp các nhu cầu chi tiêu cá nhân cấp bách trong ngày góp tháng . Hệ thống cho vay minh bạch miễn phí lãi suất với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình ở đâu uy tín để làm hài lòng mỗi khách hàng đến công ty.

  >>Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Oneclick Money

  Ưu điểm bằng CMND của vay tiền online nhanh?
  Vay tiền online là hình thức vay tiền mặt trực tuyến lãi suất bao nhiêu với khoản vay từ 500nghìn đến 15 triệu thanh toán , bạn chỉ cần CMND/CCCD lãi suất thấp để đăng ký vay bằng CMND mà không cần giấy tờ nào khác chỉ cần CCCD . Thủ tục vay 100% online trong 5 phút cầm đồ f88 , không cần gặp mặt webapp vay tiền , tiền tự động chuyển khoản vào thẻ ngân hàng nhanh trong ngày.
  Ưu điểm nổi bật duyệt tự động của vay tiền online là bạn lãi suất bao nhiêu được miễn 0% lãi suất không lãi suất , 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên vay ngân hàng . Bạn chỉ cần thanh toán đúng số tiền vay ban đầu khi đến kỳ hạn trả vay tiền nợ xấu mà thôi.
  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

  Một lợi thế nữa là đơn vị tài chính chấp nhận nợ xấu hay vay trả góp quá hạn CIC,bạn thẻ tín dụng sẽ không bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng khi vay an toàn . Vay tiền online đang là xu hướng mới nhất agribank , chỉ cần ngồi tại nhà đáo hạn với 1 chiếc smartphone không gặp mặt hoặc laptop là anh/chị lừa đảo có thể đăng ký vay dễ dàng nhanh nhất mà không cần ra ngân hàng nộp hồ sơ vay thanh toán với ngân hàng shb các thủ tục rờm rà phức tạp.

  Các hình thức vay tiền online nợ xấu vay tiền nợ xấu vẫn vay vay dài hạn được
  Vay tiền online agribank với cách thức đơn giản vay tiền nợ xấu , giải ngân nhanh chóng web vay web vay đặc biệt không phải vay thế chấp hay chứng minh thu nhập bằng CMND đã mang đến thẻ ATM rất nhiều tiện lợi cho khách hàng chỉ cần CMND . cho đến nay trên thị trường có 5 hình thức vay tiền trực tuyến phổ biến không thế chấp . Hãy cùng tìm hiểu chi tiết p2p dưới đây :
  Vay tiền online bằng CMND
  Thẻ căn cước hay CMND là giấy tờ tùy thân tất toán của công dân trong đó có thông tin lãi suất vay , lai lịch Shinhan được nhà nước xác nhận vay tiền nợ xấu . có nên vay Nếu đang cần vay tiền gấp bidv , bạn không lãi suất có thể sử dụng chứng minh thư tất toán của mình app vay tiền để vay tiền online từ vay tiền nóng các tổ chức tài chính nhanh nhất . Có thể nói rằng đây là cách vay nóng nhanh nhất địa chỉ hiện nay.
  Các tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền cực nhanh từ 1 triệu - 10 triệu ngân hàng OCB nếu bạn cung cấp đủ duyệt tự động các thông tin cá nhân khoản vay và CMND ở đâu tốt của mình.

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

  Sở dĩ có nhiều khách hàng yêu thích hình thức vay tiền trực tuyến này vì sự đơn giản web vay , tiện lợi lấy liền . Bạn không cần phải thế chấp mới nhất bất cứ tài sản nào mbbank , không cần gặp mặt vay trực tuyến vẫn vay trả góp có thể vay tiền có tiền liền . Để tiến hành vay tiền bạn chỉ cần cung cấp ảnh chứng minh thư nơi nào và thông tin cá nhân vay tiền 24/7 của mình trả góp tháng . Các công ty tài chính lãi suất bao nhiêu sẽ tiến hành làm thủ tục vay ngắn hạn và hồ sơ ngay lập tức.
  Tất cả an toàn các thao tác đều thực hiện online trong thời gian góp ngày rất ngắn chỉ sau vài phút webapp vay tiền . có tiền ngay trong ngày web vay và tiền vpbank sẽ lãi suất cao được chuyển vào tài khoản ngân hàng lãi suất 0 . Vay tiền bằng CMND nhanh chóng miễn phí lãi suất , đơn giản là giải pháp cứu cánh đối chỉ cần CCCD với ngân hàng shb những người đang cần vay tiền gấp không lãi suất . Mức lãi suất không lãi suất thấp quá cao trả góp tháng , đảm bảo uy tín vay thế chấp , thông tin khách hàng không gặp mặt được bảo mật lãi suất thấp tuyệt đối chắc chắn góp ngày sẽ làm bạn hài lòng.

  Vay tiền online bằng thẻ sinh viên
  Bạn là sinh viên lãi suất thấp và đang cần vay tiền gấp lừa đảo để đóng tiền nhà góp tuần , học phí app vay tiền mà gia đình chưa gửi lên kịp ở đâu nhanh thì vay tiền online bằng thẻ sinh viên là phương án giúp bạn giải quyết khó khăn này an toàn . Mỗi học sinh vay ngang hàng sẽ webapp vay tiền được nhà trường cấp cho một thẻ sinh viên chứng nhận đang theo học tại trường vay ngắn hạn . Trong trường hợp cần vay tiền gấp bạn thẻ ATM có thể dùng đến thẻ sinh viên chỉ cần CCCD để vay.

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

  hiện nay có ngân hàng OCB rất nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay vốn theo hình thức này thanh toán . Thủ tục dễ dàng không lãi suất , nộp hồ sơ bằng cách cung cấp ảnh thẻ sinh viên cùng thông tin cá nhân mới nhất , số tài khoản ngân hàng lãi suất vay .
  Vay tiền trực tuyến bằng thẻ sinh viên áp dụng hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu vay trực tuyến . Bạn có thể tham khảo link web các đơn vị tài chính phía trên đáo hạn hoặc chỉ cần CCCD các ngân hàng như TPBank vay tiền 24/7 , Agribank không cần giấy tờ , Sacombank agribank , ACB địa chỉ , Prudential... góp tháng để tiến hành vay vốn bằng CMND và làm theo hướng dẫn.

  Vay tiền online bằng sim viettel
  vay ngắn hạn Khi vay một số tiền lớn bạn thường phải chứng minh thu nhập mới nhất hoặc thế chấp link web , chưa kể phải trực tiếp đến ngân hàng techcombank để cung cấp thông tin miễn phí lãi suất , CMND địa chỉ , hộ khẩu bằng CMND .
  Tuy nhiên giờ đây ngân hàng shb , webapp vay tiền với hình thức vay tiền bằng sim Viettel bạn Shinhan có thể vay tiền nhanh không thẩm định mà không cần đáp ứng góp tuần những yêu cầu đó.
  Với hình thức này lãi suất cao , nhanh nhất các bạn vay ngắn hạn sẽ p2p được thẻ ATM các đơn vị tài chính như Avay có ngay trong ngày , Tima hỗ trợ vay vốn không gặp mặt với hạn mức từ 10 triệu - 70 triệu tùy theo sim.

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

  Điều kiện vay ngang hàng để hồ sơ vay tiền nhanh được chấp nhận đó là bạn phải sử dụng sim viettel trên 6 tháng không thẩm định và là sim chính chủ mới nhất . Thời gian dùng sim càng lâu vay dài hạn thì khoản vay bidv sẽ cao miễn phí lãi suất và lãi suất vay tiền nóng sẽ thấp hơn.

  Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu
  Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là hình thức vay tiền online mới gần đây không lãi suất , góp ngày để vay tiền bạn không cần chuẩn bị đăng ký vay quá nhiều thủ tục giấy tờ dịch vụ mà chỉ cần cmnd chứng minh thư và sổ hộ khẩu vay ngang hàng để vay.
  Hình thức này phù hợp mới nhất với webapp vay tiền các khách hàng cần vốn nhanh nhất để kinh doanh ở đâu tốt , không giấy tờ hoặc cách khách hàng khó tiếp cận dịch vụ được góp tuần với nguồn vốn ngân hàng.

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

  Bạn tất toán được vay số tiền từ 30 – 50 triệu lãi suất bao nhiêu mà không cần tài sản thế chấp ngân hàng OCB . Lãi suất bằng hình thức này đăng ký vay sẽ cao hơn ngân hàng một chút đăng ký vay và thường giải ngân trong khoảng 1 – 2 ngày.

  Vay tiền online bằng đăng ký xe máy (cavet xe)
  Đây là hình thức vay dành cho khách hàng sở hữu xe máy lãi suất vay và có đăng ký xe ở đâu nhanh , chỉ cần bạn là chủ xe không giấy tờ và có giấy tờ là cmnd vay tiền nhanh và đăng ký xe là bạn tốt nhất được hỗ trợ vay online dễ dàng.
  Hình thức này hướng dẫn đặc biệt phù hợp không cần giấy tờ với khách hàng có nợ xấu ngân hàng đăng ký vay , không chứng minh web vay được thu nhập vay tiền nóng có thể vay tiền dễ dàng nhất.
  Không mbbank những thế bạn app vay tiền vẫn có tiền liền có thể sử dụng xe vay ngang hàng của mình vay ngân hàng để đi lại vay tiền 24/7 phục vụ công việc hàng ngày

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

  Lãi suất p2p của hình thức chỉ vào khoảng 13.2%/năm ghi trên điều khoản không thế chấp của đơn vị tài chính vay trả góp , giấy tờ photo nhưng khi vay bạn p2p sẽ phải chịu thêm một khoản phí lưu trữ vay tiền nóng , phí hồ sơ nữa giấy tờ photo nhưng số tiền đăng ký vay sẽ không vay trực tuyến quá cao.
  Ngoài 5 hình thức vay tiền online phổ biến trên còn 1 số hình thức vay khác như vay tiền online bằng giấy phép lái xe (bằng lái xe) nhanh nhất , vay bằng passport (hộ chiếu) dịch vụ hoặc vay bằng hóa đơn điện vay ngắn hạn , nước...
  thẻ ATM Những hình thức vay này hầu như không phổ biến đăng ký vay cầm đồ f88 cũng ít miễn phí lãi suất được không giấy tờ các đơn vị tài chính hỗ trợ vay nên mình vay tiền nóng sẽ không đề cập vào bài viết này.

  Hướng dẫn vay tiền cấp tốc online 24/24
  Để vay tiền online tất toán , bạn cần chuẩn bị ảnh chụp CMND/CCCD góp ngày và tiến hành đăng ký vay qua 3 bước đơn giản thông qua website ngân hàng OCB hoặc ứng dụng vay tiền hướng dẫn của đơn vị cho vay.
  Sau khi vay ngắn hạn đã tham khảo lãi suất bao nhiêu các đơn vị cho vay tiền online ở phía trên chỉ cần CMND , bạn cần quan tâm đến uy tín không cần giấy tờ , lãi suất rẻ lãi suất thấp và thời gian giải ngân khoản vay nhanh nhất.
  Bước 1 - Điền thông tin đăng ký
  Đầu tiên địa chỉ , bạn click chọn vay từ 1 trong lãi suất cao các đơn vị vay phù hợp ở phía trên căn cước công dân . Lựa chọn hạn mức vay từ 250k - 15 triệu vay ngắn hạn . Thời gian vay từ 7 - 30 ngày phù hợp an toàn với nhu cầu tài chính góp ngày của bạn.
  Hoàn tất điền thông tin bắt buộc như họ tên chỉ cần CCCD , chứng minh thư vay ngang hàng , địa chỉ có ngay trong ngày , nghề nghiệp vay ngắn hạn , xác nhận người thân.. căn cước công dân . góp tháng quá trình này mất tầm 5 phút đăng ký vay . Bạn hướng dẫn cũng chụp ảnh CMND webapp vay tiền và upload lên hệ thống cầm đồ f88 để giúp đơn vị tài chính xác thực thông tin nhanh hơn.
  Bước 2 - Duyệt khoản vay nhanh trong 15 phút
  Sau khi hoàn tất thông tin lừa đảo , hồ sơ vay vay thế chấp của bạn thẻ ATM được gửi đến đơn vị đơn vị tài chính vay không trả . Bạn nhận vpbank được SMS thông báo xác nhận bằng CMND hoặc nhân viên tư vấn gọi lại cho bạn góp tuần để xác nhận khoản vay dịch vụ hoặc giúp bạn bổ sung ví momo những giấy tờ còn thiếu.
  Một số công ty tài chính như Cashwagon họ vay thế chấp sẽ duyệt tự động khoản vay cho bạn luôn.
  Bước 3 - Nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng
  Lưu ý: thông tin tài khoản ngân hàng trong lãi suất 0 quá trình đăng ký phải trùng tên bạn.
  Sau 20 phút kể từ lúc đăng ký vay miễn phí lãi suất , bạn tốt nhất sẽ nhận vay trực tuyến được khoản tiền giải ngân nhanh vào tài khoản ngân hàng vay tiền nợ xấu . miễn phí lãi suất Khi đến thời hạn thanh toán chỉ cần CCCD , bạn nhanh nhất cũng chỉ cần CMND sẽ nhận mới nhất được SMS về số tiền phải trả tpbank , cùng thời hạn bạn thanh toán vietcombank . Giá trị đáo hạn các khoản vay online không cao thường là từ 500k – 10 triệu đồng.
  ở đâu tốt Nếu nhu cầu vay tiêu dùng ở đâu uy tín của bạn nằm trong khoảng này mbbank thì bạn góp tháng có thể tìm đến dịch vụ uy tín nơi nào của công ty như Doctor Dong lãi suất bao nhiêu , Cashwagon giấy tờ photo , MoneyCat hay Akulaku.. bidv . dịch vụ để có khoản vay tốt nhất.

  Thanh toán vay tiền online 24/7
  Theo kinh nghiệm app vay tiền của bản thân ngân hàng shb , khách hàng nên thanh toán vay dài hạn các khoản vay đúng thời hạn vay ngang hàng hoặc trước thời hạn 1 ngày webapp vay tiền nếu lịch thanh toán rơi vào ngày cuối tuần đáo hạn . Đóng tiền hỗ trợ quá trễ tất toán sẽ dễ bị đơn vị cho vay tính thêm phí phạt vay trả góp và rủi ro cho điểm tín dụng webapp vay tiền của bạn là không gặp mặt khá cao.
  Ngoài ra agribank , bạn ở đâu nhanh có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay bidv đã mới nhất được giải ngân.
  Trường hợp không thẩm định , không thể thanh toán đúng hạn khoản vay , bạn hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ vay tiền nóng của đơn vị vay thẻ tín dụng để gia hạn khoản vay agribank , tránh ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng lấy liền của bạn.
  Thông thường vay trực tuyến , bạn chỉ cần thanh toán 30% số tiền gốc là agribank được chấp nhận gia hạn khoản vay thêm tối đa 30 ngày.
  Bạn không gặp mặt cũng cần chú ý đến thông tin lãi suất trước khi quyết định vay app vay tiền , web vay nếu điều kiện cho phép hãy thanh toán hợp đồng vay có ngay trong ngày bất cứ lúc nào tín dụng để tránh duyệt tự động những rủi ro không đáng có về sau.

  Lãi suất vay tiền online 24/24
  Vay tiền online bạn không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập nên lãi suất hỗ trợ sẽ cao hơn so lãi suất cao với việc bạn đi vay tín chấp không gặp mặt hoặc có thế chấp tài sản.
  Mức lãi suất vay tiền online vay tiền nóng sẽ từ 1.6%/tháng (19.2%/năm) vay trực tuyến trở lên không cần giấy tờ hoặc cao hơn nơi nào . Mức lãi suất này thường vay thế chấp sẽ lãi suất cao được minh bạch trên công cụ dự toán khoản vay ở đâu tốt của ứng dụng vay tiền trực tuyến căn cước công dân , thể hiện bằng tổng số tiền bạn phải trả.

  Top 9 Vay tiền nhanh online không cần thế chấp 2021

  Sau khi biết số tiền phải trả techcombank , bạn nên cân nhắc về khả năng thanh toán dễ vay của mình vay ngắn hạn để quyết định vay vay trực tuyến , đáo hạn nếu cảm thấy lãi suất trả góp tháng quá cao bạn lãi suất 0 có thể hủy yêu cầu vay chỉ cần CCCD bất cứ lúc nào.
  Tuy nhiên ở đâu tốt , dễ vay với nhu cầu cho khoản vay từ 20 triệu – 30 triệu trở lên góp tuần , bạn nên tìm đến lấy liền các dịch vụ vay tín chấp uy tín căn cước công dân để có lãi suất qua app ưu đãi hơn.

  Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online?
  Sau đây mình vay tiền nợ xấu sẽ tổng hợp không cần giấy tờ các câu hỏi web vay mà đông đảo người dùng mới vay tiền online thắc mắc nhiều nhất chỉ cần CMND , trả góp tháng nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp hãy comment phía dưới tất toán để mình bổ sung vào bài viết nha
  1 mbbank . Có nên vay tiền online không?
  vay tín chấp Nếu thực sự bạn đang cần vay gấp một khoản tiền không giấy tờ để giải quyết việc cá nhân như đóng học phí cho con góp ngày , tiền bệnh viện lãi suất thấp , trả nợ.. có ngay trong ngày . lãi suất 0 mà không có ai hỗ trợ vay lúc đó vpbank được vay thế chấp . Ưu điểm vay dài hạn của vay tiền online là bạn chỉ cần cmnd lãi suất 0 để đăng ký vay thẻ ATM , sau vài phút tiền ngân hàng shb sẽ mới nhất được chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn.
  2 có nên vay . Vay tiền online có nguy hiểm không?
  Câu trả lời là không có bất kỳ sự nguy hiểm nào ở đây vietcombank , tốt nhất tất cả thông tin khi vay đều minh bạch lãi suất cao và rõ ràng vay trả góp . Thứ hai là thủ tục vay tốt nhất rất dễ dàng cùng vay tiền 24/7 với chưa có một hợp đồng chính thống nào khi vay Shinhan thì chính bạn là người nắm lợi thế đó.
  Vậy lãi suất 0 thì vay tiền online có an toàn 100% không dễ vay ? điều này Shinhan cũng chưa chắc thanh toán , webapp vay tiền nếu bạn động vào một công ty vay là nhóm xã hội đen chỉ cần CCCD thì vay trực tuyến cũng nguy hiểm đấy bằng CCCD , nên hãy tham khảo kỹ đơn vị vay trước khi quyết định vay ngân hàng nhé.
  3 trả góp tháng . Vay tiền online không trả tiền phạm tội gì?
  Với hình thức vay tiền online nhanh online hiện nay giấy tờ photo , từ lúc đăng ký vay đến lúc giải ngân bằng thẻ atm mbbank của bạn vay ngắn hạn , thường không cần giấy tờ thì lấy liền các đơn vị cho vay không có 1 hợp đồng vay tiền đúng nghĩa (có dấu đỏ).
  Vậy không trả thẻ ATM được có sao không tpbank ? Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản vay vay tiền nóng mà thôi nên câu trả lời là bạn không thế chấp sẽ KHÔNG vướng vào tội hình sự nào cả bằng CMND , trả góp tháng cũng không có chuyện bị đi tù
  Với vay tiền nợ xấu các đơn vị cho vay đa phần là lách luật như vay tiền nợ xấu hiện nay thanh toán thì khách hàng vay tiền online không trả pháp luật bó tay thôi.
  Tất nhiên là mình không khuyến khích bạn xù tiền vay online vay ngân hàng , agribank nhưng lãi suất vay nếu không trả thường bạn p2p sẽ bị quấy nhiễu vay ngang hàng bởi nhân viên từ đơn vị cho vay hàng ngày.
  Thông thường họ web vay sẽ ủy quyền cho 1 bên công ty đòi nợ miệt mài nhắc nợ webapp vay tiền , gửi tin nhắn đe dọa không cần giấy tờ , chỉ cần CCCD nhanh online những điều này chẳng dễ chịu là mấy đúng không nên bạn cần cân nhắc việc đóng tiền đúng hạn nha.

  4.9/5 (50 votes)

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

  NNgọc Ngân
  Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

  TThanh Hải
  Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

  VVương Trần
  Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

  MMỹ Duyên
  Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

  PPhương Linh
  Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

  BBảo Anh
  Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

  HHuệ Phan
  Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

  TTrọng Linh
  Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

  KKim Liên
  Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

  QQuốc Thái
  Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

  Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

  Ý kiến khách hàngPreNext